Giới thiệu chung

  Công Ty CP Kỹ Thương Phạm Gia là gì ?

  Công Ty CP Kỹ Thương Phạm Gia là một công ty chuyên sản xuất, phân phối, đào tạo, lắp đặt lẻ và kỳ vọng không chỉ tạo ra những sản phẩm Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate  mà còn tiên phong góp phần thay đổi cách thức sản xuất truyền thống, tiết kiệm nguồn lực xã hội, đem lại những giá trị sống chất lượng cho khách hàng và cộng đồng.”

  Vào thời điểm 2010, nghành Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam. Là những người may mắn, có cơ hội tham gia nghiên cứu và kinh doanh từ giai đoạn đầu. Phạm Gia chúng tôi đã tập trung được một đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm chuyên sâu về Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate. Chính vì vậy, đối tác VinaHome tại Việt Nam vẫn tiếp tục hợp tác cùng Phạm Gia. Và lựa chọn chúng tôi là nhà phân phối chính thức Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate Vinahome.

  Với nhiều năm xuất hiện ở Việt Nam, thương hiệu VinaHome đã được lắp đặt cho nhiều chủ đầu tư lớn nhất Việt Nam, nhiều công trình xây dựng lớn trên khắp 3 miền của đất nước chúng ta. Với uy tín và nội lực được tích lũy trong nhiều năm, cùng với sự ủng hộ của khách hàng công ty Phạm Gia ngày càng phát triển và có chỗ đứng trong lĩnh vực phim cách nhiệt.

  Tầm nhìn

  Trong 5 năm tới, thương hiệu Vinahome của Công Ty CP Kỹ Thương Phạm Gia sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate.

  Trong 10 năm tới, Công Ty CP Kỹ Thương Phạm Gia là một trong 3 ông lớn nhất cả nước trong lĩnh vực Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate, lắp đặt và đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp.

  Sứ mệnh

  Đối với khách hàng: Công Ty CP Kỹ Thương Phạm Gia luôn tôn trọng và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Dịch vụ của chúng tôi giúp khách hàng hài lòng, mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời.

  Đối với nhân viên: Công ty xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, tạo điều kiện học tập và sáng tạo để mọi người có thể phát huy hết khả năng của mình.

  Đối với xã hội: Luôn ý thức lợi ích của Công Ty CP Kỹ Thương Phạm Gia gắn liền với lợi ích xã hội và những hoạt động đóng góp cho xã hội là một phần trách nhiệm của Phạm Gia đối với cộng đồng.

  Tầm nhìn và sứ mệnh luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Công Ty CP Kỹ Thương Phạm Gia. Chúng tôi luôn nhiệt huyết, cần cù, sáng tạo trong công việc, thân thiện, nhiệt tình với quý đối tác và không ngừng nâng cấp đội ngũ nhân viên, kỹ thuật cũng như chất lượng của sản phẩm dịch vụ.

  Văn hóa doanh nghiệp:

  Công Ty CP Kỹ Thương Phạm Gia xây dựng văn hóa doanh nghiệp theo chất riêng nhất. Con người trong doanh nghiệp coi nhau như một đại gia đình, có mục tiêu định hướng khác biệt, tạo nên môi trường làm việc tốc độ cao, đạt hiệu quả và chính xác, tuân thủ kỷ luật. Đặc biệt đức tính trung thành, thân thiện đã thấm nhuần trong mọi hành động của nhân viên.

  TRUNG TÂM DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG PHẠM GIA

  Hotline0918.988.789