Tấm nhựa thông minh Polycarbonate sóng - vật liệu gây sốt với những tính năng “đáng ngưỡng mộ”.  Thay thế hoàn toàn vật liệu xây dựng cũ, hiện nay, tấm Poly sóng có thể đáp ứng thời gian sử dụng lên đến 20 năm, cho người dùng những trải nghiệm vô cùng bất ngờ. Những thông tin về tấm Poly sóng dưới đây sẽ khiến bạn hối hận tại sao không biết đến vật liệu này sớm hơn.

  I. Tìm hiểu chung về vật liệu tấm nhựa thông minh Polycarbonate sóng

  1. Thế nào là Polycarbonate sóng?

  Tấm lợp Polycarbonate dạng sóng được sản xuất từ nhựa Polycarbonate. Đây là một loại nhựa kỹ thuật sở hữu cấu trúc polime dựa trên bisphenol A (BPA). Nó có đặc tính trong suốt, độ bền cao, chịu lực rất tốt. So với tấm Poly đặc và tấm Poly rỗng, tấm Poly sóng cùng có chung tính chất. Sự khác biệt dễ nhận thấy nhất đó chính là hình dạng của vật liệu. Theo đó, dạng sóng sẽ mang đến những công năng và ứng dụng đặc biệt riêng.

  Tấm nhựa thông minh Polycarbonate sóng

  Chi tiết hình ảnh tấm nhựa thông minh Poly sóng màu trong suốt

  2. Thông số kỹ thuật

  Dựa vào số lượng sóng trên tấm lợp mà vật liệu này sẽ được chia ra làm 3 loại. Đó là tấm Poly 11 sóng - 9 sóng - 7 sóng. Và mỗi một loại sẽ có thông số kỹ thuật riêng. Cụ thể: 

  Tấm Poly 11 sóng

  • Chiều dài: 6-12m

  • Chiều rộng: 1,07m

  • Độ dày: 0,6ly - 1,5 ly

  • Số lượng sóng tấm lợp: 11 sóng

  • Màu sắc: Trắng trong (Clear), trắng đục (Opal), nâu trà (Bronze), ghi xám (Grey), xanh hồ (Lake Blue), xanh lá (Green), 

  Tấm Poly 9 sóng vuông

  • Chiều dài: 6m

  • Chiều rộng: 1070mm

  • Độ dày: 0,8ly, l ly, 1,5ly

  • Số lượng sóng tấm lợp: 9 sóng

  • Màu sắc: Trắng trong (Clear), trắng đục (Opal), nâu trà (Bronze), ghi xám (Grey), xanh hồ (Lake Blue), xanh lá (Green),

  Tấm Poly 7 sóng vuông

  • Chiều dài: 6m

  • Chiều rộng: 1070mm

  • Độ dày: 0,7ly, 1 ly, 1,5ly

  • Số lượng sóng tấm lợp: 7 sóng

  • Màu sắc: Trắng trong (Clear), trắng đục (Opal), xanh hồ (Lake Blue), xanh lá (Green), nâu trà (Bronze), ghi xám (Grey).

  Sản phẩm Polycarbonate sóng

  Sản phẩm tấm Poly sóng - vật liệu xây dựng được yêu thích nhất hiện nay

  3. Bật mí nguyên lý chiếu sáng tấm Polycarbonate sóng

  Nguyên lý chiếu sáng của tấm lợp Poly không có gì phức tạp bởi nó dựa trên nguyên lý lấy sáng của màu sắc. Chúng ta dễ thấy các gam màu sáng sẽ hấp thụ nhiệt ít hơn, đồng thời cho khả năng truyền ánh sáng tốt hơn. Ngược lại, màu sắc càng tối thì khả năng truyền sáng càng thấp, đồng thời việc hấp thụ nhiệt sẽ rất lớn. Đối với tấm Poly sóng, 6 gam màu từ trong suốt đến đậm cũng sẽ mang theo nguyên lý chiếu sáng này.

  4. Tìm hiểu mức độ truyền nhiệt của tấm Poly sóng 

  Khả năng truyền sáng của tấm Poly

  Khả năng lấy sáng, truyền nhiệt của từng màu sắc 

  II. Khám phá bảng màu tấm nhựa thông minh Polycarbonate sóng

  Như đã chia sẻ ở trên, tấm Poly sóng được sản xuất ra 6 gam màu phổ biến như trắng, xanh, nâu, ghi,...Đây đều là các gam màu đơn giản, trung tính, dễ ứng dụng và không khó để kết hợp trong các công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ. 

  1. Tấm Poly sóng màu nâu trà (Bronze) 

  Nâu trà là gam màu đậm, tối, phù hợp với những công trình không cần lấy sáng nhiều. Gam màu này mang lại sự trầm ấm cho không gian, rất thích hợp với các kiến trúc thiên về cổ điển. Đặc biệt, không gian quán xá ngoài trời, muốn tiết chế lại ánh sáng, cho mắt dịu hơn thì màu sắc này sẽ là gợi ý rất phù hợp.

  2. Tấm Poly sóng màu ghi xám (Grey)

  Xám ghi là gam màu hiện đại, không kén kiến trúc, phù hợp với nhiều công trình khác nhau. Thông thường, màu ghi xám sẽ cho khả năng lấy sáng ở mức khá. Vậy nên, dựa vào khả năng lấy sáng, bạn có thể linh động đưa ra quyết định chọn màu này hay không. Hiện nay, các doanh nghiệp, văn phòng rất yêu thích màu sắc này.

  3. Tấm lợp Poly sóng xanh lá cây (Green)

  Xanh lá là gam màu có khả năng tác động tới thị giác, tâm lý, phù hợp với không gian cần sự tươi mới, thoáng đãng như sân vườn, giếng trời, khu du lịch gần biển,... Gam màu dịu của xanh lá tạo cảm giác thư thái, thoải mái, đồng thời không khiến mắt phải điều tiết quá nhiều. Cùng với đó, khả năng lấy sáng của màu xanh lá cũng ở mức vừa phải nên bạn cần cân nhắc trước khi đưa ra chọn lựa. 

  4. Tấm lợp Poly sóng xanh hồ (Lake Blue)

  Gam màu “quốc dân” của tấm lợp Poly gọi tên màu xanh hồ. Gam màu này nhanh chóng xoa dịu mọi tâm hồn, giúp người nhìn cảm thấy nhẹ nhàng, khoan khoái, dễ chịu. Những công trình nào cần che nắng, nhưng vẫn muốn lấy một chút ánh sáng vừa vặn thì tấm lợp poly sóng màu xanh hồ sẽ là chọn lựa phù hợp nhất. Điển hình như bể bơi, giếng trời, công viên,...

  5. Tấm lợp Poly sóng màu trắng đục (Opal)

  Trắng đục với ghi xám là hai gam màu gần giống nhau. Tuy nhiên trắng đục sẽ thiên về trắng nhiều hơn và ghi xám thiên về xám nhiều hơn. Màu trắng này có khả năng lấy sáng ở mức khá, không khiến mắt bị chói, lóa. Về kiến trúc, màu trắng đục không kén bất kỳ không gian nào. Bởi nó đơn giản, tự nhiên, tinh tế, phù hợp với nhiều công trình khác nhau.

  6. Tấm lợp Poly sóng màu trong suốt (Clear) 

  Ông Hoàng về khả năng lấy sáng chắc chắn là tấm lợp Poly sóng màu trắng trong. Đây cũng được coi là gam màu phổ thông, dễ thấy nhất trong các công trình công cộng, khu vực khó kéo điện, cần đến ánh sáng tự nhiên. Điển hình như là: sân bay, ga tàu điện ngầm, sân vận động, nhà thi đấu, khu nuôi cấy, quầy bán hàng ngoài trời, nhà xưởng, bãi đỗ xe,... Nhìn chung, màu trắng trong cho khả năng lấy sáng cực tốt, tương đương với kính. Vậy nên đây chính là gam màu ứng dụng được đa dạng không gian, nhu cầu và mục đích.

  Bảng màu tấm nhựa thông minh polycarbonate sóng

  Bảng màu tấm Poly sóng đa dạng, đáp ứng yêu cầu tốt nhất của người dùng

  III.  Lưu ý chọn lựa màu sắc tấm nhựa thông minh Polycarbonate sóng

  Chọn lựa tấm lợp Poly sóng là quyết định vô cùng thông minh, sáng suốt cho công trình hiện đại. Thế nhưng, một lưu ý mà bạn cần quan tâm đó chính là tìm kiếm màu sắc tấm Poly phù hợp.

  • Đầu tiên, bạn cần nắm rõ khả năng lấy sáng của từng màu sắc. Hiện tại, 6 gam màu điển hình mà Phạm Gia Building cung cấp sẽ có màu lấy sáng tốt và màu lấy sáng trung bình. Bạn cần dựa vào đây để đưa ra quyết định tốt nhất.
  • Tiếp theo, hãy xác định mục đích sử dụng tấm Polycarbonate sóng. Ví dụ: Bạn cần không gian lấy sáng tốt thì hãy ưu tiên màu trắng trong, trắng đục, xám ghi. Nếu bạn cần tiết chế lại ánh sáng, muốn không gian êm dịu, nhẹ nhang thì hãy chọn xanh lá, xanh hồ, nâu trà.
  • Ngoài ra, nếu công trình cần đến sự kết hợp giữa nhiều vật liệu thi công thì bạn có thể chọn lựa bất kỳ màu sắc nào mà mình yêu thích. Riêng với một số công trình điển hình, bạn hãy ưu tiên dựa vào màu sắc đặc trưng (màu sắc thương hiệu).
  • Cuối cùng, bạn phải xác định được xung quanh khu vực thi công có bị che chắn bởi nhiều tòa nhà, cây cối, làm cản trở ánh sáng hay không. Như vậy, quyết định được đưa ra sẽ luôn đúng và thỏa đáng nhất. 

  Tấm nhựa thông minh Polycarbonate sóng màu xanh

  Tấm nhựa Poly màu xanh hồ được yêu thích nhất hiện nay

  IV. Ưu điểm của tấm nhựa thông minh Polycarbonate sóng

  Là dòng vật liệu thông minh, bền bỉ vượt trội, tấm lợp Poly sóng đã được ứng dụng vào rất nhiều các công trình từ nhỏ đến lớn. Cùng điểm danh những “điểm sáng” của sản phẩm này để thấy được lý do các ông lớn lại luôn yêu thích ứng dụng tấm Poly cho dự án của mình.

  1. Trọng lượng rất nhẹ

  Cùng là vật liệu lợp mái, thế nhưng ngói, tôn, xi măng,... lại có trọng lượng rất nặng. Điều này vô tình cản trở quá trình vận chuyển, thi công, khiến thời gian và công sức bị tiêu hao nhiều hơn. Riêng tấm Poly sóng, trọng lượng này nhẹ hơn đáng kể. Theo nghiên cứu, mái lợp bằng tôn nặng hơn tấm Poly gấp 5 lần. Tuy nhiên, một vấn đề mà nhiều người thắc mắc rằng tấm Poly có trọng lượng nhẹ, liệu có đảm bảo được độ bền không? Thời tiết mưa, gió, tấm lợp có dễ bị bay hay không? Thực tế, với kỹ thuật thi công đạt chuẩn, cùng tính bền cao, tấm Poly chống chịu rất tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

  2. Chống nóng hiệu quả

  Nhiều người cho rằng, nhựa sẽ không cách nhiệt, thậm chí gây hại cho người dùng khi sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao. Tuy nhiên bạn hãy yên tâm bởi nhựa Polycarbonate được sử dụng làm mái lợp là nhựa chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn chống nóng tốt. Các sản phẩm này đã được phủ thêm một lớp phản xạ nhiệt. Khi đó, tia UV khó xuyên qua tấm lợp, đồng thời không gian cũng sẽ được chống nóng đáng kể. Cùng với đó, vào mùa đông, khi thời tiết chuyển lạnh, không gian cũng được hạn chế sự xâm nhập của nhiệt. Lớp cản nhiệt này sẽ chống gió, chống nước. 

  3. Kết cấu dẻo, dễ dàng tạo hình

  Một điều đặc biệt rất được yêu thích ở tấm lợp Poly sóng đó chính là khả năng tạo hình dễ dàng. Lý do bởi, nhựa Poly có tính dẻo, giúp người thợ linh hoạt uốn nắn, tạo ra các đường vòm, hình cong phù hợp. Như vậy, công trình sẽ đạt được tính thẩm mỹ tốt nhất, khác biệt với việc lợp bằng mái ngói, mái xi măng. Ngoài ra, chất liệu dẻo như thế này cũng giúp cho việc cắt, ghép, thi công sản phẩm được an toàn. Phần cạnh của vật liệu không sắc như tôn, thép nên không cần đến máy móc cầu kỳ hay bao bọc quá mức. 

  4. Cách âm, chịu nhiệt tốt 

  Nếu để ý, ngoài lợp mái, tấm Poly còn được dùng để làm vách tường, tấm ngăn. Điển hình là trong các văn phòng, công ty, doanh nghiệp hay những nơi cần yên tĩnh như thư viện. Cùng với đó, những công trình công cộng, gần đường lớn cũng ưu tiên ứng dụng tấm Poly. Lý do bởi vật liệu này có khả năng cách âm rất tốt. Bạn sẽ khó nghe thấy tiếng mưa, tiếng ồn của xe cộ khi vách ngăn là vật liệu này.

  Chưa kể, tấm Poly sóng cũng đáp ứng khả năng chịu nhiệt tuyệt vời. Bạn có thể yên tâm dùng vật liệu này trong điều kiện từ -40 độ C đến 70 độ C. Khi đó, tấm lợp vẫn giữ nguyên hình thái, không có dấu hiệu biến dạng, nóng chảy, hư hỏng.

  5. Tính thẩm mỹ cao

  Sở hữu 6 gam màu cùng tạo hình dạng sóng khá độc đáo, tấm Poly này được nhiều người yêu thích. Đáp ứng tính thẩm mỹ tốt, vật liệu đã được ứng dụng vào các công trình văn phòng, cửa hàng kinh doanh, quán xá,...Đặc biệt, thiết kế của tấm Poly sóng còn đáp ứng được tính “hợp thời”. Mọi công trình cần đến sự bền - đẹp đều ứng dụng được tấm lợp "đa năng" này.

  6. Kết cấu bền chắc

  Tấm Polycarbonate nói chung và tấm Poly sóng nói riêng đều đáp ứng được khả năng chịu lực hoàn hảo. Khi bị tác động bởi lực trực tiếp, tấm lợp vẫn rất bền bỉ. Bề mặt sẽ xuất hiện các vết xước, thế nhưng không hề bị vỡ hay biến dạng. Như vậy, bạn hãy yên tâm vì tấm nhựa Poly có tác dụng chống chịu rất tốt với mưa, gió, bão mạnh. Tuy nhiên, điều này chỉ đáp ứng với những công trình được thi công chắc chắn, đúng kỹ thuật.

  7. Tuổi thọ cao

  Trong điều kiện sản xuất đạt tiêu chuẩn, trung bình, tấm lợp Poly sóng sẽ có tuổi thọ từ 10- 15 năm. Nếu không chịu tác động của thời tiết xấu, tấm lợp vẫn giữ nguyên được tình trạng ban đầu. Một số vị trí tiếp xúc nắng mưa nhiều có thể xuất hiện vết xước và bay màu nhẹ. Đối với những công trình thi công trong nhà, không chịu ảnh hưởng của môi trường, tuổi thọ sẽ cao hơn, có thể lên đến 20 - 25 năm. Đây được coi là những con số cực kỳ ấn tượng của tấm Poly sóng. 

  Các màu sắc tấm nhựa thông minh Polycarbonte sóng

  Những ưu điểm tuyệt vời được tích hợp trong sản phẩm tấm nhựa Poly sóng

  V. Nhược điểm của tấm Polycarbonate sóng

  Thực tế, các loại vật liệu dù có bền vững đến đâu hay được sản xuất trên dây chuyền hiện đại như thế nào thì vẫn tồn tại một vài nhược điểm nhỏ. Và đối với tấm Poly sóng cũng không phải ngoại lệ. Nhược điểm dễ nhận thấy nhất ở tấm Poly sóng đó chính là khả năng lấy sáng thua kém kính. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến chất lượng tấm lợp cũng như những ứng dụng thực tế của sản phẩm đối với công trình xây dựng. Việc sử dụng tấm Poly sóng trong đời sống vẫn luôn là một quyết định vô cùng sáng suốt để bạn tối ưu chi phí và trải nghiệm. 

  Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate sóng

  Nhược điểm của tấm Poly sóng không đáng kể, không ảnh hưởng chất lượng công trình

  VI. Ứng dụng của tấm nhựa thông minh Polycarbonate sóng

  1. Nhà ở

  Đây là ứng dụng phổ biến nhất của tấm Poly sóng. Sản phẩm được dùng nhiều để che chắn bụi bẩn, lấy sáng, ngăn chặn côn trùng, mưa ẩm. Và đối với nhà ở, tấm Poly được dùng để:

  • Lợp giếng trời

  • Làm mái che sân vườn

  • Tiểu cảnh hồ bơi

  • Bãi giữ xe

  • Che chắn ban công

  • Mái che sân thượng

  • Mái vòm cổng, sân chơi

  2. Công trình công cộng

  Không dừng lại ở nhà ở, tấm Poly sóng xuất hiện nhiều tại các công trình công cộng để phục vụ cho các mục đích che chắn, bảo vệ, lấy sáng. Điển hình là:

  • Lợp mái cho sân vận động, nhà bóng, nhà đa năng, nhà thi đấu,...

  • Lấy sáng bãi đỗ xe, điểm đợi bus, bến tàu, trạm đổ xăng,...

  • Xây dựng vách ngăn, thanh chắn tại khu vực yêu cầu bảo mật cao

  • Thay thế kính văn phòng, nhà xưởng, nhà máy sản xuất

  • Che chắn lối đi, khu vực phun xịt, khử trùng, cách ly

  • Che chắn ban công, hành lang

  VII. So sánh tôn và tấm nhựa thông minh Polycarbonate sóng

  Là vật liệu thay thế chủ yếu cho tôn kim loại, nhiều người đã đặt 2 sản phẩm này lên bàn cân so sánh. Liệu rằng tấm Poly sóng có thực sự chất lượng hơn tôn và đáng để thay thế hay không?

  Tiêu chí so sánh

  Tấm Polycarbonate sóng

  Tôn kim loại

  Khả năng che chắn & lấy sáng

  • Màu trắng trong lấy sáng tốt ( đến 90%) 

  - Chống bụi hoàn hảo

  - Không có khả năng lấy sáng

  - Chống bụi tốt

  Khả năng chịu va đập

  Chống chịu va đập tốt, không biến dạng khi bị va đập mạnh

  Chịu va đập trung bình, dễ móp méo khi va đập mạnh 

  Khả năng chống nước

  Chống nước, chống dột, chống ẩm, tấm lợp không gặp vấn đề khi ngấm nước lâu 

  Chống nước trung bình, xuất hiện gỉ sét sau khi ngấm nước lâu 

  Khả năng cách nhiệt

  Tương đối tốt

  Cách nhiệt kém

  Khả năng cách âm

  Giảm ồn đến 33dB

  Không giảm ồn

  Giá thành

  Giá thành trung bình

  Giá thành trung bình

  Độ bền

  10- 20 năm

  10- 20 năm nhưng cần cải tạo, sửa chữa nhiều

  Màu sắc

  Đa dạng màu sắc

  Đa dạng màu sắc

  Trọng lượng

  - Nhẹ

  - Nặng

  Là vật liệu thế hệ mới, mang theo nhiều cải tiến đột phá, tấm Poly sóng sở hữu nhiều ưu điểm hơn so với vật liệu truyền thống. Bảng so sánh trên đã cho thấy rõ điều này, và đây cũng và minh chứng, căn cứ rõ ràng nhất để người dùng chọn lựa vật liệu xây dựng phù hợp. 

  Tấm nhựa Poly sóng

  Chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn vật liệu quốc tế

  VIII. Các bước thi công và lưu ý bảo dưỡng tấm nhựa thông minh Polycarbonate sóng

  1. Dụng cụ

  Những dụng cụ phục vụ cho quá trình thi công tấm Poly sóng sẽ bao gồm:

  • Máy bắt vít

  • Máy khoan

  • Máy cắt và lưỡi cắt gỗ

  • Nẹp sập 5 thanh

  • Thanh định vị vít T

  • Thanh sập M

  • Thanh úp vít U

  • Ke chống bão

  • Vít bắt tấm

  • Dao rọc giấy

  • Mũi khoan mồi

  • Băng dính 2 mặt

  • Búa cao su

  • Keo silicon

  3. Lưu ý thi công tấm Polycarbonate sóng

  • Tấm Poly sóng có một bề mặt được phủ lớp chống tia UV. Khi thi công, thợ thi công cần chú ý hướng mặt này ra ngoài. Để nhận biết bề mặt này không khó bởi mặt phủ UV là mặt được dán nhãn, ghi chữ to.

  • Chú ý gỡ màng phim bảo vệ khi thi công xong bởi màng phim dễ bị chảy ra khi tiếp xúc lâu với ánh nắng mặt trời. 

  • Các loại vít, phụ kiện được lắp đặt cần ưu tiên các loại chuyên dụng dành cho nhựa Poly. Như vậy, tấm nhựa mới có thể bám chắc chắn, chống được tác động của mưa, gió. 

  • Tính toán về độ giãn nở của mái lợp để công trình không bị hư hại về sau. Lưu ý rằng lỗ khoan nên lớn hơn thân vít ít nhất 2 mm so với đường kính của vít.

  • Tính toán kỹ độ dốc của mái để nước mưa không bị đọng (thông thường độ dốc này là 5°).

  • Chồng mí khoảng 200mm (đối với loại sóng thấp) và 150mm (đối với loại sóng cao hơn) để khít tấm.

  • Phần nhô ra khỏi đòn tay không được quá 100mm để tránh bị tốc mái

  Hướng dẫn lắp đặt

  Thi công nhựa Poly sóng

  4. Bảo dưỡng tấm Polycarbonate sóng

  Tuổi thọ của tấm Polycarbonate sóng có thể lên đến 25 năm trong điều kiện thi công đạt chuẩn, đồng thời được bảo dưỡng thường xuyên. Bên trên Phạm Gia Building đã chia sẻ những lưu ý về kỹ thuật thi công. Tiếp theo, bạn cần bảo dưỡng và sử dụng tốt tấm Poly để đạt được thời gian sử dụng lâu nhất:

  • Kiểm tra, vệ sinh tấm lợp khỏi bụi bẩn, rêu mốc
  • Ưu tiên sử dụng nước sạch, tránh hóa chất mạnh 
  • Bỏ ngay những vật nặng, nhọn để bề mặt tránh nguy cơ bị trầy xước
  • Thường xuyên kiểm tra định kỳ tấm lợp, đặc biệt là các khớp nối, ốc vít, đảm bảo những khu vực này vẫn còn chắc chắn

  IX. Địa chỉ cung cấp tấm nhựa thông minh Polycarbonate sóng được tin cậy nhất

  Phạm Gia Building là đơn vị cung cấp tấm Polycarbonate đạt chuẩn, cam kết chất lượng tốt nhất. Đồng hành cùng hàng nghìn công trình, chúng tôi tự tin về sản phẩm của mình, hứa hẹn sẽ mang đến những kết quả xứng đáng với chi phí mà bạn bỏ ra. 

  Tại Phạm Gia, chúng tôi đã nghiên cứu, tìm hiểu và ứng dụng những phương pháp sản xuất hiện đại nhất. Từ máy móc, công nghệ đến kỹ thuật sản xuất đều đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhằm cho ra sản phẩm tấm Poly đạt chuẩn chất lượng. Cũng vì vậy mà chúng tôi tự hào là đơn vị đủ điều kiện xuất khẩu tấm lợp Polycarbonate sang thị trường nước ngoài.

  Ở Việt Nam, Phạm Gia Building đã cung cấp sản phẩm tấm lợp Poly cho hàng nghìn công trình lớn, nhỏ khác nhau. Chúng tôi thi công từ nhà ở đến những công trình văn phòng, khu vui chơi, khu thương mại,... Tất cả khách hàng đều cho đánh giá hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ cung cấp. 

  Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm tấm lợp Poly sóng cùng những vật liệu thi công thế hệ mới, hãy để lại hotline hoặc liên hệ ngay Phạm Gia Building. Chúng tôi luôn có kỹ thuật viên am hiểu sản phẩm, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

  • Địa chỉ: Chợ VLXD, Ngọc Đại, Đại mỗ, Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline: 0918988789 - 02466822668

  Chứng nhận tấm Poly sóng đạt chuẩn

  Chứng nhận chất lượng sản phẩm tấm Polycarbonate đạt chuẩn

  X. Câu hỏi thường gặp về tấm nhựa thông minh Polycarbonate sóng

  1. Tấm Poly sóng được bảo hành bao lâu? 

  Nếu khách hàng chọn lựa mua tấm lợp Poly tại Phạm Gia Building, chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành trong vòng 10 năm. Thời gian này, bất cứ các vấn đề liên quan đến hư hỏng do chất lượng sản phẩm hay do sản xuất, chúng tôi đều khắc phục miễn phí và chịu trách nhiệm hoàn toàn. 

  2. Điều kiện bảo hành tấm lợp Poly sóng

  Như đã chia sẻ ở trên, Phạm Gia Building bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm, đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi luôn có những quy định, điều kiện để bảo hành sản phẩm. Khách hàng cần dựa vào điều kiện này để yêu cầu bảo hành cũng như liên hệ với Phạm Gia Building. Cụ thể:

  • Tấm lợp được lắp đặt đúng kỹ thuật, đảm bảo sử dụng ốc vít, keo dán, phụ kiện,... đúng chuẩn dành cho tấm Poly.
  • Vệ sinh, bảo dưỡng tấm Poly đúng cách theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với trường hợp cố tình chà xát, tẩy rửa sản phẩm với hóa chất mạnh.
  • Vận chuyển, lưu trữ sản phẩm đúng cách để không xảy ra những hư hại về chất lượng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với trường hợp tự vận chuyển hàng hóa.
  • Việc bảo hành mức độ truyền sáng của tấm Poly không bao gồm những tác nhân do con người, bụi bẩn, dầu mỡ, hóa chất độc hại.
  • Phạm Gia Building sẽ không chịu trách nhiệm nếu tấm Polycarbonate bị hư hỏng do tác động của con người, do tai nạn, do thiên tai.
  • Điều khoản bảo hành của tấm Poly không bao gồm những nguyên nhân do phụ kiện liên kết, kết cấu kết nối, vật liệu kết dính như keo. 

  3. Tấm Polycarbonate sóng có thay thế kính được không?

  Tấm Polycarbonate sóng hoàn toàn có thể thay thế kính bởi gam màu trắng trong cho mức độ lấy sáng rất tốt. Tuy nhiên, bề mặt tấm Poly được thiết kế theo dạng sóng, đôi khi sẽ không phù hợp với một số công trình nhất định. Lúc này bạn có thể cân nhắc thêm về sản phẩm tấm Polycarbonate đặc cùng màu.

  Sản phẩm Poly sóng chất lượng cao

  Tấm Poly sóng chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế

  Kết luận

  Tấm nhựa thông minh Polycarbonate sóng chính là dòng vật liệu đáng sở hữu, đáng thi công nhất trong thời điểm hiện tại. Tối ưu công năng, tối ưu chi phí, giảm thiểu thời gian lắp đặt và vận chuyển, sản phẩm này sẽ khiến bạn hối hận vì tại sao không biết sớm hơn. Phạm Gia Building luôn có sẵn số lượng lớn tại kho, đồng thời có đặt sản xuất theo yêu cầu. Liên hệ chúng tôi ngay theo thông tin sau để được hỗ trợ.

  Thông tin liên hệ

  Công ty Cổ phần Kỹ thương Phạm Gia

  Địa chỉ: Chợ VLXD, Ngọc Đại, Đại mỗ, Hà Đông, Hà Nội

  Hotline: 0918988789 - 02466822668

  Email: Phamgiabuilding@gmail.com

  Website: tamnhuathongminh.vn

  TRUNG TÂM DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG PHẠM GIA

  Hotline0918.988.789