PHẠM GIA ĐÃ ĐƯỢC PHÂN PHỐI VÀ ĐẠI LÝ TIN TƯỞNG?

Để giải quyết bài toán về giá cả, chúng tôi hiểu rằng độ chính xác cao cả về quy trình lẫn thời gian sản xuất là yếu tố quyết định.

Chính vì vậy, Phạm Gia đã bắt tay vào hợp tác, mang công nghệ sản xuất 4.0 của Đức về Việt Nam. Công nghệ này cho phép chúng tôi có thể bảo đảm, cam kết về độ chính xác cao trong quá trình sản xuất.

Ngoài ra, tất cả nguyên vật liệu đều được Phạm Gia  nhập trực tiếp từ các nước Châu Âu, thẩm định theo tiêu chuẩn Châu Âu. Thay vì đi vào con đường quen thuộc giống như nhiều đối thủ cạnh tranh, nguồn vật liệu của Phạm Gia được nhập khẩu trực tiếp từ đối tác Vinahome. Như vậy, Chúng Tôi có thể cắt bỏ các khâu trung gian để đưa ra chi phí sản xuất tốt nhất mà không cần thỏa hiệp về chất lượng.

Với hai yếu tố trên, Phạm Gia gần như loại bỏ hoàn toàn các bước trung gian cũng như những sai số về tiến độ dự án. Do đó, chúng tôi tạo ra và hoàn thành cam kết giao hàng một cách chính xác, đảm bảo hiệu quả kinh doanh của đối tác.

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ PHẠM GIA

Tính đến nay, Các đại lý Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate VinaHome đã có mặt tại cả 03 miền Bắc – Trung – Nam, với hơn chục nhà phân phối rộng khắp cả nước. Chính nhờ ưu điểm này, kết hợp với hệ thống các đội thợ chuyên nghiệp trải dài từ Bắc vào Nam đã làm giảm được chi phí đầu tư về nhân sự, tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm, đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng theo từng khu vực, giúp Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate VinaHome có được những thành công đáng kể không chỉ ở khu vực phía Bắc mà còn vươn rộng ra thị trường miền Nam và miền Trung.

CHÍNH SÁCH ỔN ĐỊNH VÀ BÊN VỮNG

Với việc duy trì chính sách ổn định về giá, linh hoạt trong chiết khấu, thường xuyên hỗ trợ, đồng hành cùng các nhà phân phối, đại lý, đơn vị bán hàng… Điều này giúp Công ty Cổ phần VinaHome đạt được nhiều thành tựu nổi bật, góp phần nâng tầm vị thế thương hiệu, từng bước mở rộng thị trường, vươn lên khẳng định vị thế, hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu thị trường Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate Việt Nam.

by power of vinahome