Tổng kho Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate Rỗng

Giá bán: Liên hệ

  I. ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP

  Tập Đoàn VINAHOME có đội ngũ lãnh đạo từ các thế hệ vàng của Việt Nam và nhân viên trẻ trung, sáng tạo, nhiệt huyết trong công việc không ngại khó khăn để tư vấn giải pháp chuyên nghiệp cho Đối tác và Khách hàng. Chúng tôi cũng vô cùng nhanh nhạy và cập nhật các công nghệ, các phần mềm quản lý mới để nâng hiệu suất công việc, giảm thiểu lãng phí sức lao động.

  Ban kinh doanh: Đội ngũ kinh doanh có kiến thức, năng nổ của sức trẻ, và tính sáng tạo cao trong công việc cũng như đem lại giải pháp chuyên nghiệp cho Khách hàng

  Ban kế toán: Đội ngũ kế toán làm việc nhanh gọn, minh bạch.

  Kho sản xuất: Kho sản xuất có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực sản xuất Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate và được chuyên gia nước ngoài đào tạo bài bản về sử dụng máy móc, công nghệ.

  Ban Nhân sự: Quản lý, điều phối nhân sự trong nhà máy.

  Quản trị dự án: Đội ngũ quản trị dự án đã có kinh nghiệm dày dạn đối với các dự án nội thất lớn nhỏ

  II. QUY TRÌNH VẬN HÀNH 4.0

  2024 là thời đại của cách mạng công nghiệp 4.0, Các kỹ sư máy tính đang thêm các cảm biến và bộ xử lý vào các vật dụng hàng ngày kể từ những năm 90. Tuy nhiên, tiến độ ban đầu rất chậm vì các con chip còn to và cồng kềnh. Khi kích cỡ của các thiết bị điện toán dần nhỏ lại, những con chip này cũng trở nên nhỏ hơn, nhanh hơn và thông minh hơn theo thời gian

  Chính vì thế, VINAHOME mong muốn đón đầu xu thế, và trở thành nhà sản xuất tiên phong trong việc áp dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất đồ gỗ nội thất. Dùng khối óc của người Việt để làm chủ công nghệ 4.0.

  III.TẠI SAO CÁC ĐẠI LÝ LỰA CHỌN VINAHOME

  Không chỉ Nâng tầm đẳng cấp không gian sống , Tập Đoàn VINAHOME luôn luôn hành động cải tiến, đổi mới áp dụng công nghệ nhằm hiện thực hoá giấc mơ của đối tác. Biến lòng tin thành hành động, chúng tôi mang về Việt Nam công nghệ sản xuất 4.0 của Đức – dây chuyền sản xuất tự động, đảm bảo độ chính xác cao, đảm bảo chính xác tỷ lệ 1:1 giữa sản phẩm và bản thiết kế.

  Vật liệu là yếu tố quan trọng để quyết định một đơn hàng có thành công hay không, cũng là một trong những điều kiện đầu tiên để khách hàng cân nhắc lựa chọn. Thấu hiểu điều đó, qua nhiều nghiên cứu và chọn lọc các nguồn nguyên vật liệu khác nhau, VINAHOME đã quyết định ưu tiên lựa chọn nguồn sản phẩm đến từ thương hiệu Bayer hàng đầu Đức, đảm bảo cả về chất và lượng với những cải tiến mới nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng

  Điều khiến nhà máy VINAHOME trở lên khác biệt nằm ở hệ thống dây chuyền máy móc 4.0 nhập khẩu hoàn toàn từ thương hiệu Homag - Đức. Đặc biệt là kho ván thông minh có khả năng sản xuất cả ngày lẫn đêm giúp tiết kiệm nguồn lực, hoàn thành đơn hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Mọi công đoạn đều được thực hiện trên hệ thống máy móc công nghệ cao vì vậy sản phẩm sản xuất bởi VINAHOME đều có độ bền cao, sự tinh tế nổi trội đạt chuẩn quốc tế.

  VI. KHO & VẬN CHUYỂN ĐẲNG CẤP

  TRUNG TÂM DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG PHẠM GIA

  Hotline0918.988.789